top of page
mamama-02.jpg
white-03.png

Capture the

สร้างเอกลักษณ์ให้ Brand ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

เพื่อให้ลูกค้าจดจำ ซื้อสินค้า และเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

aesthetics  of your brand

About

Brand Identity ช่วยสร้าง Brand Awareness   ให้กับแบรนด์ของคุณ ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ ทาง Pegasus เชี่ยวชาญทางด้านทำให้ลูกค้า จดจำแบรนด์ของคุณ เพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพ

                          • งานละเอียด ระดับพรีเมียม

                          • งานเร็ว ตรงตารางงาน

                          • สอบถามราคาได้ ยินดีให้คำปรึกษา

white-03.png

Pegasus Brand Design เราเข้าใจดีว่าเอกลักษณ์องค์กรของแบรนด์คุณ หรือ Brand Corporate Identity คือรากฐานของการแสดงภาพลักษณ์ของบริษัทของคุณ เอกลักษณ์องค์กรของคุณเป็นตัวกำหนดภาพลักษณ์ทั้งหมดของแบรนด์ของคุณ และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่ามันสะท้อนถึงคุณค่าและข้อความของแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง บริการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรของแบรนด์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่เหนียวแน่น สอดคล้องกัน และเป็นที่จดจำ ซึ่งจะทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเริ่มต้นด้วยการทำวิจัยอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจคุณค่า ภารกิจ และกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์คุณ การวิจัยนี้ช่วยให้เราพัฒนากลยุทธ์แบรนด์ที่ครอบคลุมซึ่งแจ้งการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรของคุณ ทีมงานของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของคุณ และสร้างการออกแบบที่ปรับให้เหมาะกับบุคลิกและข้อความอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณ

บริการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรของแบรนด์ของเราประกอบด้วยการออกแบบโลโก้ หลักเกณฑ์ของแบรนด์ และส่วนประกอบของแบรนด์ โลโก้ที่ออกแบบอย่างดีเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอกลักษณ์แบรนด์ของคุณ และทีมงานของเรารับรองว่าโลโก้นั้นจับใจความสำคัญของแบรนด์ของคุณ ในขณะเดียวกันก็ดึงดูดสายตาและน่าจดจำ นอกจากนี้ เรายังจัดทำแนวทางปฏิบัติสำหรับแบรนด์ที่ครอบคลุมซึ่งสรุปวิธีการใช้องค์ประกอบภาพของแบรนด์ของคุณในทุกสื่อ เพื่อให้มั่นใจว่ามีความสอดคล้องและเชื่อมโยงกันในเอกลักษณ์แบรนด์ของคุณ สุดท้าย ทีมงานของเราพัฒนาเอกสารประกอบของแบรนด์ที่มีวัสดุและทรัพย์สินทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง

ที่ Pegasus Brand Design เราเข้าใจถึงความสำคัญของเอกลักษณ์องค์กรที่ได้รับการออกแบบอย่างดีในตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน เอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าของคุณ และทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สะท้อนถึงคุณค่าและข้อความของแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง และช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่น

บริการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรของแบรนด์เราไม่ใช่แค่การสร้างดีไซน์ที่สวยงามเท่านั้น เรายังคำนึงถึงแง่มุมที่เป็นประโยชน์ในการใช้เอกลักษณ์องค์กรของคุณในสื่อต่างๆ เรารับรองว่าโลโก้ หลักเกณฑ์ของแบรนด์ และเอกสารประกอบของคุณมีความหลากหลายและใช้งานได้ในทุกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ดิจิทัล หรือสื่อส่งเสริมการขายอื่นๆ

แนวทางของเราในการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรของแบรนด์นั้นขึ้นอยู่กับหลักการของการสร้างการออกแบบที่ทั้งสวยงามและน่าใช้งาน เราเข้าใจดีว่าการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรที่แข็งแกร่งคือการลงทุนในความสำเร็จของแบรนด์ของคุณ และเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณบรรลุศักยภาพสูงสุด

หากคุณกำลังมองหา Partner ที่จะช่วยคุณสร้างแบรนด์อันทรงพลังที่จะโดนใจลูกค้าอย่างแท้จริง Pegasus Brand Design พร้อมที่จะช่วยเหลือเต็มที่ เรามีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความมุ่งมั่นในการปั้นแบรนด์ให้มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เราตั้งใจเพื่อความสำเร็จของคุณในทุกขั้นตอน ติดต่อ Pegasus Brand Design วันนี้ได้เลยที่

LINE : @pegasusbd
โทร : 0837009006

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบแบรนด์ของเรา เรายินดีปรึกษาถึงวิธีที่จะสามารถช่วยคุณยกระดับแบรนด์ของคุณไปสู่ความสำเร็จ!

Pegasus Brand Design พร้อมเริ่มงาน ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

Start your beautiful brand

ยินดีให้คำปรึกษา วิเคราะห์ตลาดและคู่แข่งก่อนออกแบบ แบรนด์ของคุณจะต้องมีเอกลักษณ์ และ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สวยปัง แน่นอน! 

OUR CLIENTS

PegasusRichMenu-20.png
PegasusRichMenu-22.png
PegasusRichMenu-21.png
PegasusRichMenu-24.png
PegasusRichMenu-23.png
bottom of page