top of page
karisma (4)-01.jpg
white-03.png

Packaging that

เราเป็นมืออาชีพออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์สินค้า แพคเกจจิ้ง กล่องและฉลาก

เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณน่าซื้อ นำแบรนด์คุณทะยานสู่ความสำเร็จ

stands out from competitors

About

Packaging ทำหน้าที่ ส่งเสริมการขาย   การออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากคู่แข่งในตลาด จึงสำคัญมากๆ ทาง Pegasus มุ่งเน้นให้งานออกแบบ

โดดเด่นสวยงามแปลกตา สามารถกระตุ้นยอดขายหรือทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ

                          • งานละเอียด ระดับพรีเมียม

                          • งานเร็ว ตรงตารางงาน

                          • สอบถามราคาได้ ยินดีให้คำปรึกษา

white-03.png

Pegasus Brand Design เราเชี่ยวชาญในด้านออกแบบ กล่อง ฉลาก ซอง บรรจุภัณฑ์ทุกรูปแบบ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ครอบคลุมซึ่งใช้วิธีการแบบองค์รวมเพื่อสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ทั้งใช้งานได้จริงและเตะตาลูกค้า นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่เพียงเสนอบริการออกแบบ แต่ยังรวมถึง Template แม่แบบบรรจุภัณฑ์สำหรับการพิมพ์ โครงสร้างกล่องที่ไม่ใช่เพียงกล่องสี่เหลี่ยมปกติ และการพิมพ์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกแง่มุมของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อความสำเร็จ

เราเสนอการบริการแบบ One Stop Service ที่ออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นแบรนด์ ให้บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และพร้อมกับการผลิตกล่อง พิมพ์สติกเกอร์ เพื่อให้สินค้าสำเร็จทุกขั้นตอน พร้อมขายทันที!

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของเราเริ่มต้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแบรนด์และกลุ่มเป้าหมายของคุณ เราทำการวิจัยเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมของคุณ การแข่งขัน และลูกค้าของคุณ และเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อพัฒนากลยุทธ์บรรจุภัณฑ์ที่สอดคล้องกับเป้าหมายของแบรนด์ของคุณและสอดคล้องกับลูกค้าของคุณ จากนั้น เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อพัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

เรามีการบริการออกแบบเทมเพลต Packaging Template และโครงสร้างบรรจุภัณฑ์ให้เลือกมากมาย มากกว่ากล่องสี่เหลี่ยมธรรมดา ขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่คุณขายและวัสดุที่คุณต้องการใช้ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเลือกแม่แบบบรรจุภัณฑ์และโครงสร้างที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาด น้ำหนัก และความทนทาน จากนั้น นักออกแบบของเราจะสร้างการออกแบบที่กำหนดเองสำหรับบรรจุภัณฑ์ของคุณ ซึ่งรวมเอาเอกลักษณ์ทางภาพและข้อความของแบรนด์คุณเข้าไว้ด้วยกัน

เมื่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณเสร็จสิ้น เราจะจัดการกระบวนการพิมพ์ให้คุณ เราทำงานร่วมกับ Partner ด้านการพิมพ์ที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์ของคุณได้รับการพิมพ์ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด เรานำเสนอตัวเลือกการพิมพ์ที่หลากหลาย รวมถึงการพิมพ์ดิจิตอล การพิมพ์ออฟเซต โดยไม่มีขั้นต่ำใดๆ เพื่อควบคุมต้นทุนของคุณในราคาและปริมาณงานพิมพ์ที่คุณต้องการ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเลือกตัวเลือกการพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการและงบประมาณของคุณ

ตลอดกระบวนการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ เรามุ่งมั่นที่จะรักษาการสื่อสารที่สม่ำเสมอกับคุณ เราให้ข้อมูลอัปเดตเป็นประจำเกี่ยวกับความคืบหน้าของโครงการของคุณ และพร้อมเสมอที่จะตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี เป้าหมายของเราคือทำให้กระบวนการราบรื่นและปราศจากความเครียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจของคุณ

 

ที่ Pegasus Brand Design เราเชื่อว่าการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก มันเกี่ยวกับการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริง ทนทาน และบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา รวมถึงเทมเพลต โครงสร้าง และการพิมพ์ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกแง่มุมของบรรจุภัณฑ์ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อความสำเร็จ ลูกค้าของเราได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งจากบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของเรา ซึ่งรวมถึงการจดจำแบรนด์ที่เพิ่มขึ้น ลูกค้าจดจำเรามากขึ้น และยอดขายที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน เรามีความกระตือรือร้นในการช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ และเราเชื่อว่าบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถเป็นตัวดึงเกมให้ทุกแบรนด์สามารถประสบความสำเร็จได้

หากคุณกำลังมองหา Partner ที่จะช่วยคุณสร้างแบรนด์อันทรงพลังที่จะโดนใจลูกค้าอย่างแท้จริง Pegasus Brand Design พร้อมที่จะช่วยเหลือเต็มที่ เรามีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความมุ่งมั่นในการปั้นแบรนด์ให้มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เราตั้งใจเพื่อความสำเร็จของคุณในทุกขั้นตอน ติดต่อ Pegasus Brand Design วันนี้ได้เลยที่

LINE : @pegasusbd
โทร : 0837009006

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบแบรนด์ของเรา เรายินดีปรึกษาถึงวิธีที่จะสามารถช่วยคุณยกระดับแบรนด์ของคุณไปสู่ความสำเร็จ!

Pegasus Brand Design พร้อมเริ่มงาน ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

Start your beautiful brand

ยินดีให้คำปรึกษา วิเคราะห์ตลาดและคู่แข่งก่อนออกแบบ แบรนด์ของคุณจะต้องมีเอกลักษณ์ และ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สวยปัง แน่นอน! 

OUR CLIENTS

PegasusRichMenu-20.png
PegasusRichMenu-22.png
PegasusRichMenu-21.png
PegasusRichMenu-24.png
PegasusRichMenu-23.png
bottom of page