top of page
webwebweb present-06.jpg
white-03.png

Lead your customer

with effective web planning

มืออาชีพด้านออกแบบ Website ใส่ใจธุรกิจคุณ ส่งเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มความน่าเชื่อถือ

คำนึงถึงเรื่อง Mobile-Friendly รองรับ SEO และการตลาดอย่างทันสมัย

About

ทาง Pegasus เข้าใจการออกแบบ Website ให้ ทันสมัย   โดยทีมงานมืออาชีพ ตรงคอนเซปท์แบรนด์ เว็บสวย เนื้อหาเข้าใจง่าย เพิ่มยอดขาย เพื่อให้ลูกค้า จดจำแบรนด์ของคุณ ได้อย่างดีเยี่ยม 

                          • งานละเอียด ระดับพรีเมียม

                          • งานเร็ว ตรงตารางงาน

                          • สอบถามราคาได้ ยินดีให้คำปรึกษา

white-03.png

ทาง Pegasus Brand Design เราเข้าใจดีว่าเว็บไซต์ของคุณมักจะเป็นจุดติดต่อแรกสำหรับลูกค้าของคุณ เปรียบเสมือนหน้าร้าน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเสนอบริการออกแบบเว็บไซต์ที่ครอบคลุมซึ่งใช้แนวทางแบบองค์รวมในการสร้างเว็บไซต์ที่มีทั้งภาพที่สวยงามและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งและขับเคลื่อนธุรกิจให้กับแบรนด์ของคุณมากขึ้น

ทีมนักออกแบบและนักพัฒนาที่มีประสบการณ์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อทำความเข้าใจแบรนด์ ผู้ชมเป้าหมาย และเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ เรารวมเอกลักษณ์ของแบรนด์และรูปแบบการมองเห็นเข้ากับความเชี่ยวชาญของเราในการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้และการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สะท้อนถึงแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ให้กับลูกค้าของคุณ

บริการออกแบบเว็บไซต์ของเรารับรอง SEO Friendly ซึ่งหมายความว่าเราคำนึงถึงการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาใน Google ในระหว่างขั้นตอนการออกแบบ เราทำการวิจัยคำหลัก ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ของคุณให้เหมาะสม และใช้กลยุทธ์ SEO ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วอื่นๆ เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับสูงขึ้นในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ซึ่งจะช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าค้นหาเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้น และเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ของคุณทางออนไลน์

เรายังเข้าใจถึงความสำคัญของเว็บไซต์ที่เหมาะกับมือถือ เมื่อมีผู้คนเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์พกพามากขึ้นเรื่อยๆ การมีเว็บไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับมือถือจึงเป็นสิ่งสำคัญ ทีมงานของเราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ด้วยวิธีการที่เน้นอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นหลัก เพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณดูดีและทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ทุกชนิด ทั้ง Computer Notebook และ มือถือ iOS และ Android

บริการออกแบบเว็บไซต์ของเรามีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่แบบฟอร์มที่กำหนดเองไปจนถึงความสามารถด้าน E-Commerce เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณตรงตามความต้องการทางธุรกิจของคุณ เรายังให้การสนับสนุนและบริการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณทันสมัยและปลอดภัยอยู่เสมอ

ความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมทำให้เราได้รับชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ทีมงานของเรามีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มสถานะทางออนไลน์ เพิ่มการเข้าชมไซต์ของพวกเขา และเพิ่มการแปลง เราเชื่อว่าเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเพียงการแสดงตนทางออนไลน์ แต่เป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ

หากคุณกำลังมองหา Partner ที่จะช่วยคุณสร้างแบรนด์อันทรงพลังที่จะโดนใจลูกค้าอย่างแท้จริง Pegasus Brand Design พร้อมที่จะช่วยเหลือเต็มที่ เรามีความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความมุ่งมั่นในการปั้นแบรนด์ให้มีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เราตั้งใจเพื่อความสำเร็จของคุณในทุกขั้นตอน ติดต่อ Pegasus Brand Design วันนี้ได้เลยที่

LINE : @pegasusbd
โทร : 0837009006

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบแบรนด์ของเรา เรายินดีปรึกษาถึงวิธีที่จะสามารถช่วยคุณยกระดับแบรนด์ของคุณไปสู่ความสำเร็จ!

Pegasus Brand Design พร้อมเริ่มงาน ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

Start your beautiful brand

ยินดีให้คำปรึกษา วิเคราะห์ตลาดและคู่แข่งก่อนออกแบบ แบรนด์ของคุณจะต้องมีเอกลักษณ์ และ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สวยปัง แน่นอน! 

OUR CLIENTS

PegasusRichMenu-20.png
PegasusRichMenu-22.png
PegasusRichMenu-21.png
PegasusRichMenu-24.png
PegasusRichMenu-23.png
bottom of page